Trường Mẫu Giáo SOS Hải Phòng ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

THÔNG BÁO VỀ LỊCH TỰU TRƯỜNG  NĂM HỌC 2020

❤️TRƯỜNG MẪU GIÁO SOS HẢI PHÒNG ❤️ :

- Thực hiện Quyết định số 2350/QĐ-UBND của UBND Thành phố Hải Phòng ngày 7/8/2020 ban hành khung thời gian năm học 2020-2021 và Công văn số 2393/SGDĐT-VP, Công văn số 2462 /SGDĐT-VP của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hải Phòng về việc hướng dẫn chuẩn bị năm học mới, tổ chức khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020-2021.

- Nhà trường thông báo thời gian tựu trường - trẻ đi học trở lại bắt đầu từ THỨ 3, NGÀY 01/9/2020, khai giảng ngày mùng 05/9/2020.

- Nhằm đảm sức khỏe cho trẻ đề nghi quý phụ huynh phối kết hợp trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID -19 :

1. Phụ huynh chủ động kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay cho mình và cho trẻ trước khi đến trường, nếu có biểu hiện ho sốt vui lòng cho trẻ ở nhà, đồng thời báo với nhà trường để việc phối - kết hợp theo dõi sức khỏe cho trẻ được tốt nhất.

2. Đề nghị phụ huynh cùng trẻ thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang khi đến trường, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào lớp để đảm bảo an toàn toàn sức khoẻ cho bản thân và những người xung quanh. Trân trọng thông báo!